Áo dài siêu mỏng của nữ sinh

Baohiem24h.net là địa chỉ tin cậy nhất nếu bạn có nhu cầu muốn Mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình của mình

Bệnh thoát vị đĩa đệm hay gặp ở lứa tuổi 30-60, nhất là những người lao động chân tay nặng nhọc. Các nghề nghiệp có tư thế làm việc gò bó như công nhân bốc vác, nghệ sĩ xiếc, ba-lê, cử tạ... làm tăng nguy cơ xuất hiện và tái chứng đau thần kinh tọa.

Trong văn phòng, ngoài hiệu quả công việc, Phong thủy văn phòng còn có tác động đến những mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng như quan hệ xã hội khác

"Hở mà đẹp là được. Chúng em đã 18 tuổi cũng hướng dẫn các quan điểm riêng chứ. Tại sao lại cấm đoán những điều chúng em thấy đẹp", một nữ sinh bức xúc.

Còn nhớ, năm 2009, bất kỳ trường đại học trên địa bàn Hà Nội như Bách Khoa, Ngoại thương,… đã thi hành lệnh cấm học sinh mặc áo trễ cổ, quần bò bó và áo sơ mi mỏng. Lệnh cấm này chưa rõ có hiệu lực và tác dụng tích cực hơn hay không, tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc đưa tin một cách thức tương đương với áo dài nữ sinh, khi những tà áo dài siêu mỏng tràn lan trong các trường cấp 3 đã đem đến sự đã quen thuộc.
"Hở mà đẹp là được. Chúng em đã 18 tuổi cũng tư vấn các quan niệm riêng chứ. Vì sao lại cấm đoán những điều chúng em thấy đẹp", một nữ sinh bức xúc.
Được tiếp cận với văn hoá của teen tới từ Isarael từ rất sớm, một cương vị lớn nữ sinh bây giờ đã "thoả thuận" ngầm về mức độ siêu mỏng của tà áo dài.
8cf9d3a4 1c12 4006 ab83 8d145c668bd3 Áo dài siêu mỏng của nữ sinh


"Cách đây cũng lâu rồi, em được đọc phim ảnh từ nước ngoài chị gái em gửi về. Ở trong ấy người ta toàn mặc đồ mỏng, còn đẹp hơn cả cái áo dài, mà có bị gì đâu. Chúng em đã lớn và đủ tuổi có bạn trai, cũng phải cho chúng em bố cục tổng thể mà thở chứ. Bạn trai em chỉ thích em mặc như thế, em thấy chẳng có gì là sai, lại còn được bao người nhìn theo. Thử hỏi bạn gái em xem, đứa nào chẳng thích được con trai nhìn chứ," Hoa (nữ sinh trường PĐP) kể lể.
Lần theo một nhóm nữ sinh ở các trường học toạ lạc tại một trung tâm thủ đô, doanh nghiệp chúng tôi cảm thấy một "bộ luật rừng" do những nữ sinh "đại ca giang hồ" tự đặt. Theo đó, cùng các ngày lẻ trong tuần, nhóm nữ sinh này sẽ mặc đồ lót chấm bi đi diễu hành trong trường, còn với hàng ngày chẵn, mỗi người sẽ theo công đoạn mặc những áo dài pha ren cách điệu có thể để hở nhất có thể. Không ít nữ sinh "đầu gấu" ở các trường khác đã đến trường này để xem mặt nhóm nữ sinh "giang hồ" và "ngưỡng mộ" vẻ đẹp "siêu quyến rũ" của nhóm này.
Theo tìm hiểu, đa số nữ sinh "dám" mặc áo dài siêu mỏng đến lộ cả quần chip thường a dua với bạn tình và cùng chung một quan niệm về "cái đẹp" với mình bè. Nói cách khác, theo định hướng đám đông, thấy áo dài bạn mình mỏng tang và khoe được cả bộ mặt cơ thể, nữ sinh "hò zô" khẳng định mình bằng cách… càng mỏng càng tốt. Chưa kể những nữ sinh "vượt qua" được mong muốn đám đông với phương pháp chơi trội nội y khác màu với tà áo trắng. Thế là trên sân trường, lấm tấm những chấm hồng, chấm tím lẩn khuất sau tà áo dài trắng vốn là ẩn dụ của sự đoan chính và thánh thiện. Nhìn bố cục chung sân trường như vậy, nhiều giáo viên đã lắc đầu ngao ngán.
"Thực ra, không phải chính bạn mũ ni che tai hiện trạng này, mà quả tình là học sinh lúc này muôn hình muôn vẻ, không như ngày xưa. Nói một lần, nhiều lần thì tất nhiên các em nghe lời, nhưng đến vẫn tái phạm. Việc cấm áo dài mỏng manh thế này, chính mình cũng đã nghĩ đến, nhưng đúng là khó thực thi, vì các em phản bác quá nhiều, vin vào cách thức tự do dân chủ. Cũng chính điều này cần phối hợp với gia đình, chứ một mình nhà trường chưa đã làm được ngay," cô L. – vị chủ tịch công đoàn một trường cấp 3 ở Hà Nội cho biết.
Nam, sinh trường PĐP, chia sẻ: "Em thấy điều này quá phản cảm và ngược lại với đảm bảo giá trị truyền thống. Các bạn ấy cũng chi tiêu hàng ngày cho mỗi bộ hơn 1 triệu, tính ra cả kho áo dài hở hang của của bạn ấy chiếm tới chục triệu. Nếu bạn có tiền thì cứ việc dùng ở ngoài trường học. Còn trong trường, không phải ai cũng có nhu cầu nhìn mỗi chúng ta ấy "khoe hàng". Cũng chính điều này chẳng có gì hay ho, siêu mỏng lại thành siêu… lố bịch."
Đồng tình với khái niệm của Nam, đã từng có nhiều bạn trai rải những tờ rơi chỉ trích áo dài siêu mỏng kí tên nặc danh dán ở hay ngắn mỗi vùng khác nhau các nữ sinh thích khoe sức khỏe tụ tập. Tuy vậy, hiện tượng này vẫn chưa được chấm dứt. Đúng là, thật "hết hồn" cùng với các màn "khoe hàng" của nữ sinh ngày nay!

Theo Afamily

Từ khoá liên quan:

  • áo dài siêu mỏng của nữ sinh
  • áo dài mỏng lộ chíp
  • áo dài lộ quần lót
  • áo dài siêu mỏng
  • ao dai lo chip